CÁCH CHỤP MÀN HÌNH GALAXY J7 PRIME

     

Bạn sẽ loay hoay lừng chừng cách chụp màn hình Samsung Galaxy J7 thì hãy để Thành Trung thiết bị di động hướng dẫn bạn cách chụp nhé. Số bạn sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh ngày càng tăng vày những tính năng nó đem lại cho người dùng cực kỳ hữu ích. Cùng với smartphone, bạn cũng có thể gửi hình ảnh cho bạn bè qua tin nhắn, qua các ứng dụng hỗ trợ. Hoặc lưu đầy đủ bức hình ảnh đẹp làm ảnh nền smartphone cho dế yêu.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình galaxy j7 prime

Hướng dẫn bí quyết chụp màn hình Samsung J7

Để có thể chụp màn hình hiển thị Samsung J7, thậm chí là chụp màn hình Samsung J7 Prime, chúng ta có thể làm theo 3 bí quyết sau:

Cách 1: phương pháp chụp màn hình Samsung Galaxy J7 bởi phím Home

Cách chụp screen máy Samsung J7 (Prime) này là cách truyền thống lâu đời mà bất cứ dòng sản phẩm công nghệ nào của Samsung cũng rất có thể áp dụng được. Để có thể chụp màn hình hiển thị trên Samsung J7 Prime, họ thực hiện thao tác làm việc sau:

Ấn cùng giữ mặt khác 2 nút Nguồn (Power)phím Home trong tầm 2 mang lại 3 giây.

*

Đến khi màn hình thiết nhấp nháy và có thông báo chụp màn hình Samsung J7 thành công.Lúc này, ảnh màn hình sẽ chụp sẽ được lưu lại trong bộ sưu tập trên trang bị của bạn.

Lưu ý rằng: bạn phải giữ mặt khác 2 nút mối cung cấp (Power) và nút home trong tầm 2 - 3 giây. Cơ hội này, chúng ta cũng có thể thực hiện lại thao tác cho đến khi thành công. Cơ hội này, bạn cũng có thể thực hiện nay lại thao tác cho tới khi thành công.

Cách 2: bí quyết chụp màn hình smartphone Samsung J7 bằng phương pháp vuốt lòng bàn tay

Đây là giữa những tính năng khá new trên các thiết bị Samsung hiện giờ và Galaxy J7 cũng được hỗ trợ thêm bản lĩnh này. Biện pháp chụp màn hình Samsung Galaxy J7 bằng phương pháp vuốt lòng bàn tay chúng ta thực hiện như sau:

Bước 1: Vào phần Cài đặt, sàng lọc mục Chuyển rượu cồn và thao tác.

Xem thêm: Tải Autocad 2007 Full Crack Xforce Keygen Có Hướng Dẫn, Hướng Dẫn Học Autocad 2007 Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

*

Bước 2: trên đây chọn phần Vuốt lòng bàn tay để chụp và bấm vào nút tròn ở góc cạnh trên thuộc bên phải đặt kích hoạt.

*

Bước 3: Chụp hình ảnh màn hình Samsung J7, bạn đặt lòng bàn tay vuông góc với screen và thực hiện vuốt tự trái sang phải (hoặc ngược lại). Sau 2 giây, screen sẽ lấp láy và thông tin chụp screen thành công.

*
Vuốt tay từ cần qua trái (hoặc ngược lại) để mà chụp màn hình

Thay màn hình hiển thị Samsung A51

Thay màn hình Samsung J7 - J7 Pro - J7 Prime

Cách 3: Chụp màn hình Samsung J7 bằng ứng dụng "Chụp màn hình"

Bạn hoàn toàn có thể down vận dụng "Chụp màn hình" cho thiết bị của chúng ta trên GooglePlay. Sau thời điểm down xong bằng cách nhấn vào biểu tượng chụp hoặc dìm đồng thời nút Nguồn với Nút giảm âm lượng.

Xem thêm: Phiếu Xuất Kho Nguyên Vật Liệu, Mẫu Để Sản Xuất

*
biểu tượng ứng dụng "Chụp màn hình" trên GooglePlay

Trên đây là những cách chụp màn hình Samsung Galaxy J7 cơ mà Thành Trung Mobile ra mắt với các bạn. Chúc các bạn thành công và có những bức ảnh đẹp.