Cách Chỉnh Âm Thanh Trong Ipad

     
Mặc định, những thiết bị iPhone và iPad của táo khuyết sẽ vạc ra âm thanh khi bạn tắt screen của chúng. Điều tương tự cũng xảy ra khi chúng ta khóa màn hình hiển thị những lắp thêm này. Bạn có thể vô hiệu hóa hoàn toàn âm thanh này hoặc trong thời điểm tạm thời tắt nó trong một trong những trường hợp nhất định, theo hướng dẫn tiếp sau đây của Howtogeek.

Bạn đang xem: Cách chỉnh âm thanh trong ipad


*

Tắt trọn vẹn âm thanh khóa màn hình

Bạn có thể vô hiệu hóa âm báo khóa screen từ áp dụng Settings (Cài đặt). Để làm cho thế, bạn mở vận dụng Settings (Cài đặt), cuộn xuống dưới, và chọn tùy lựa chọn Sound và Hapstics (Âm thanh). Bên trên iPad với iPhone đời cũ, chúng ta chọn Sounds (Âm thanh).

Cuộn xuống dưới thuộc của màn hình hiển thị và tìm về tùy lựa chọn Lock Sound (Âm thanh khóa). Chuyển công tắt tại phía trên sang Off (Tắt).

*

Tắt tạm thời âm thanh khóa màn hình

Nếu các bạn chỉ mong tắt âm báo khóa screen trong một vài ngôi trường hợp độc nhất vô nhị định, bạn chỉ việc chuyển công tắt Ring/Silent (Chuông/Im lặng) ngơi nghỉ phía trên, góc trái của iPhone sang địa chỉ Silent (Im lặng). IPhone sẽ được đặt ở chế độ Silent (Im lặng) và đồng thời các bạn sẽ thấy cái chữ Silent (Im lặng) mở ra trên màn hình.

Xem thêm: Cách Làm Mứt Lac - 2 Cách Làm Mứt Đậu Phọng Ngon Tuyệt Cho Tết

*

Thao tác này cũng trở nên tắt các âm thanh khác bao hàm nhạc chuông điện thoại cảm ứng (điện thoại đang rung thay bởi đổ chuông), âm bàn phím, và những âm thanh phạt ra từ các ứng dụng. Để tắt chế độ Silent (Im lặng, bạn chuyển công tắt Ring/Silent (Chuông/Im lặng) về vị trí được khắc ghi màu đỏ.

Các dòng iPad mới không có công tắt Ring/Silent (Chuông/Im lặng). Thay vào đó, trên iPad, chúng ta phải vuốt tự mép dưới của màn hình hiển thị và sau đó bấm nút hình cái chuông. Loại chữ Silent Mode: On (Chế độ yên lặng: Bật) sẽ mở ra trên screen và biểu tượng hình chiếc chuông sẽ chuyển sang màu sắc đỏ. Bấm lên nó một đợt nữa để tắt cơ chế im lặng.

Xem thêm: 6 Cách Làm Sinh Tố Thanh Long Đẹp Da, Cách Làm Sinh Tố Thanh Long Uống Là Mê

*

Ngay cả khi bạn tắt âm thanh khóa màn hình, iPhone của người sử dụng vẫn sẽ khóa khi màn hình hiển thị tắt. Bạn cần nhập mật khẩu, cảm biến ID hoặc Face ID để unlock và sử dụng nó.