Cách chiếu powerpoint

     

Sau khi hoàn thành xong bài thuyết trình, thông thường các bạn sẽ phải trình chiếu Powerpoint trước BGK, hoặc trước đồng nghiệp/khách hàng. Trải qua việc này, bạn sẽ trình bày được ý tưởng, những thông tin cần truyền đạt. Và nếu khách hàng không đưa Powerpoint lịch sự pdf xuất xắc video…, thì có lẽ rằng đây là công việc cuối thuộc của bạn. Vậy phương pháp trình chiếu Powerpoint như nào để đạt hiệu quả?

Những thông tin trong bài viết dưới đây, Đỗ Bảo phái nam Blog sẽ share với bạn chi tiết về vụ việc này. Đồng thời, để giúp cho bạn tự tin khi trình bày bài thuyết trình, Đỗ Bảo phái nam Blog còn share thêm các thủ thuật trình chiếu Powerpoint rất lôi cuốn và hữu ích. Mời bạn đón gọi nội dung tiếp sau đây được Đỗ Bảo nam giới Blog phân chia sẻ.

Bạn đang xem: Cách chiếu powerpoint


Hướng dẫn cách trình chiếu Powerpoint cơ bảnNhững thủ thuật trình chiếu Powerpoint rất hay với hữu ích

Video phía dẫn phương pháp trình chiếu Powerpoint và các thủ thuật cực hay

Với đa số các nội dung bài viết hướng dẫn thực hiện Powerpoint, Đỗ Bảo phái mạnh Blog đều sẵn sàng sẵn video cho từng chủ đề. Và nếu như khách hàng đang tìm tin tức về kỹ thuật trình chiếu Powerpoint, thì đây vẫn là một video clip rất có lợi cho bạn. Video này đã được Đỗ Bảo nam Blog về tối ưu về thời gian, nội dung. Vì vậy chỉ với vài ba phút ngắn gọn, các bạn đã nắm được khá đầy đủ những loài kiến thức cần thiết khi trình chiếu slide. Mời bạn đón coi nội dung video clip dưới đây:


Video Đỗ Bảo phái nam Blog đã chia sẻ trên kênh Youtube.

Hướng dẫn biện pháp trình chiếu Powerpoint cơ bản

Nếu chúng ta mới làm cho quen với Powerpoint, thì các thông tin này sẽ vô cùng có lợi với bạn. Đây là những làm việc cơ bản nhất để bạn biết cách trình diễn bài trình bày của mình. Đối với những phiên bạn dạng Powerpoint không giống nhau, phương pháp trình chiếu Powerpoint sẽ tương tự nhau. Vì chưng vậy, nếu khách hàng đang thực hiện phiên bản PP 2010, 2013, 2016… thì các thao tác làm việc sẽ tương tự.

Cách trình chiếu Powerpoint trường đoản cú slide đầu tiên

Bạn có nhiều phương pháp để thực hiện. Trong đó, cách đơn giản nhất bạn chỉ việc nhấn phím F5 bên trên bàn phím. Đây cũng chính là cách phổ cập và được đại đa phần người dùng lựa chọn. Nếu khách hàng sử dụng chuột, bạn cũng có thể click vào Slide Show trên menu, lựa chọn From Beginning. Và chỉ còn với làm việc như vậy, bạn đã bật chính sách trình chiếu slide thành công.


*
Nếu thực hiện chuột, bạn click vào Slide Show. Sau đó click tiếp vào From Beginning hoặc From Current Slide tùy theo yêu cầu hiện tại.

Cách trình chiếu Powerpoint từ 1 slide bất kỳ

Trong hầu hết trường hợp các bạn đang tại một slide nào đó chưa phải là slide đầu tiên. Thì việc bạn trình chiếu ban đầu từ slide này cần làm gắng nào? cũng khá đơn giản. Chúng ta có thế sử dụng phím tắt Shift + F5 bên trên bàn phím. Nếu như bạn dùng chuột, chúng ta cũng có thể click vào Slide Show, lựa chọn From Current Slide. Ngoài ra khi cần sử dụng chuột, chúng ta có thể click vào icon Slide Show nghỉ ngơi phía dưới screen trên giao diện.

Xem thêm: Cách Nấu Chè Đậu Đỏ Hạt Sen Và Bí Đỏ Ngon Bổ Dưỡng, Cách Nấu Chè Đậu Đỏ Hạt Sen An Thần, Ngon Giấc


*
Nếu ý muốn trình chiếu tự slide sẽ mở, chúng ta có thể bấm chuột vào icon slideshow ngơi nghỉ dưới đồ họa phần mềm.

Những thủ pháp trình chiếu Powerpoint cực hay với hữu ích

Ngoài bài toán nắm được những năng lực cơ bản, chúng ta cũng buộc phải trang bị mang lại mình mọi thủ thuật Powerpoint. Trong khi chúng ta đang trình chiếu slide Powerpoint, bạn có thể nhấn phím mũi tên quý phái trái nhằm trở về slide trước. Nhận phím mũi thương hiệu sang phải kê chuyển đến slide kế tiếp.

Nếu bạn muốn trở về một slide ngẫu nhiên khi vẫn trình chiếu, bạn chỉ việc nhấn số sản phẩm công nghệ tự slide, kế tiếp Enter. Ví dụ bạn muốn về slide đầu tiên, bạn nhấn phím 1 và Enter. Nếu bạn muốn mở slide số 5, bạn chỉ cần nhấn số 5 với Enter.

Cách sử dụng những nút tinh chỉnh dưới màn hình hiển thị trình chiếu

Khi các bạn trình chiếu bài xích thuyết trình, ví như di con chuột xống phía dưới màn hình bạn sẽ nhìn thấy một số nút điều khiển. Vào đó:


*
Khi di chuyển chuột xuống bên dưới màn hình, bạn sẽ nhìn thấy một số nút điều khiển.
02 nút đầu tiên: dịch rời đến slide kế tiếp hoặc slide trước đó.Nút điều khiển hình bút (thứ 3) chất nhận được bạn mở những công nuốm khi trình chiếu slide. Những công cụ bạn có thể mở như laser Pointer, Pen, Highlighter, Ereaser, Ereaser All. Vào đó, laze Pointer cho phép bạn chuyển con trỏ con chuột sang hình chấm tròn nổi bật. Pen có thể chấp nhận được bạn mở dụng cụ vẽ thẳng trên màn hình trình chiếu. Highlighter được cho phép bạn tô sáng sủa làm trông rất nổi bật một câu chữ nào đó. Ereaser hoặc Ereaser All chất nhận được bạn xóa các đối tượng người tiêu dùng bạn và vẽ.Nút tinh chỉnh hình cam (nút thứ 4): được cho phép bạn chuyển nhanh đến một slide ngẫu nhiên mà không đề xuất nhớ trang bị tự của slide.Nút tinh chỉnh và điều khiển hình kính lúp (thứ 5): có thể chấp nhận được bạn phóng lớn một vùng slide nào đó. Khi bạn phóng to, phần văn bản chính sẽ được tô sáng, văn bản còn lại sẽ có hiệu ứng mờ đi. Thao tác chi tiết bạn tham khảo trên video.

Xem thêm: Đâu Là Những Vị Tướng Đi Rừng Hiệu Quả Nhất Trong Mùa 11? Các Tướng Đi Rừng Liên Minh Huyền Thoại Mùa 11

Trong khi sử dụng các nút điều khiển, nếu bạn muốn chuyển bé trỏ loài chuột về trạng tỉnh thái bình thường, các bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + A. Nhấn tổng hợp phím Ctrl + p. để mở luật pháp Pen. Nhấn tổ hợp phím Ctrl + I nhằm mở điều khoản highlighter. Nhấn tổ hợp phím Ctrl + E nhằm mở công cụ ereaser. Cùng nhấn phím E để xóa toàn bộ các đối tượng người sử dụng vừa vẽ bên trên slide.

Ở bài xích tiếp theo, Đỗ Bảo phái mạnh Blog sẽ chia sẻ đến các bạn về cách đưa ppt quý phái pdf. Đây là một thao tác khá thường chạm mặt khi làm việc với Powerpoint. Và trong bài viết đó, Đỗ Bảo nam giới Blog share đến bạn 02 cách biến hóa trực tiếp bên trên phần mềm. Mời chúng ta đón đọc!


*

Đỗ Bảo phái mạnh Blog

Đỗ Bảo phái mạnh Blog là 1 trong kênh chia sẻ kiến thức tổng đúng theo hữu ích hầu hết ở nghành nghề tin học, như tin học tập văn phòng, thủ thuật đồ vật tính, style Proshow Producer... Những tin tức được chia sẻ trên kênh mọi được tinh lọc giúp mang đến cho mình những kiến thức hay và bổ ích.