Cách cài đặt máy in canon lbp 6030

     

Máy in Canon 6030w thuộc dòng máy được thực hiện rất phổ biến hiện thời cho nhu cầu sử dụng cá nhân, gia đình hay những nhóm làm việc nhỏ. Với mức giá rẻ, tính biến hóa năng động cao và đặc biệt là kết nối qua Wifi, bạn cũng có thể sử dụng và cài đặt chiếc sản phẩm công nghệ in này một giải pháp dễ dàng, của cả với những người không rành technology với công việc mà Toàn Nhân trả lời dưới đây.

Bạn đang xem: Cách cài đặt máy in canon lbp 6030


Máy in laze Canon LBP 6030W là 1 trong chiếc trang bị in 1-1 năng bé dại gọn cùng tiện lợi. Ở khía cạnh trên là vị trí nắp đậy máy, khi mở ra, chúng ta cũng có thể thấy bên phía trong có sẵn một hộp mực starter đi kèm. Đây là vỏ hộp mực in thử, có thể in được trường đoản cú 200-500 trang, sau khi sử dụng hết, bạn sẽ phải cầm hộp mực mới.

Mở phần nắp ở phương diện trước theo chiều từ trên xuống, bạn sẽ có khay hấp thụ giấy vào với những thanh kiểm soát và điều chỉnh khổ giấy theo hướng dọc, chiều ngang. Sau khoản thời gian cắm điện và bật nút nguồn, bước tiếp sau là chúng ta cần thiết lập Driver cùng các công dụng khác mang đến máy in trước lúc sử dụng.

Xem thêm: Tải Thông Tư 08/2016/Tt - Thuộc Tính Văn Bản 'Thông Tư 08/2016/Tt

 


CÀI ĐẶT WIFI VÀ DRIVER cho MÁY IN CANON 6030W


Trước khi thiết đặt máy in, chúng ta cần chuẩn bị:

Dây cáp USB (đi dĩ nhiên máy) nên được sắp xếp máy in ngay gần nguồn phạt Wifi

Cài đặt Wifi vật dụng in Canon LBP6030W

Sau khi sở hữu Driver về máy với giải nén file, các bạn sẽ có được các thư mục sau đây cần quan tiền tâm:

DriverGuide: phía dẫn cài đặt máy in. Network_Setting_Tool: Bộ thiết lập cấu hình kết nối và cấu hình mạng mang đến máy in. UFRII: Driver mang lại máy in Canon 6030W

Các bước thiết lập máy in Canon 6030W qua liên kết Wifi

Click vào folder Network_Setting_Tool, chạy file CNAN1STK.exe để tùy chỉnh thiết lập kết nối giữa đồ vật in với Access Point. Click chọn Wireless LAN Connection (kết nối qua Wifi) Chọn: “Yes, I want to lớn configure network settings” rồi click “Next” lựa chọn Easy Setup, click “Next” nhằm máy nhận cấu hình tự động.

Xem thêm: Lướt Qua Nhau Như Hai Người Xa Lạ, Anh Nhé…, Bước Qua Nhau

*

Chọn “My Wireless LAN access point does not have a WPS button or I can not find the button” rồi click Next. Lưu ý:Lúc này, bạn cần kết nối cáp USB giữa thứ in cùng máy tính. Tiếp theo, chúng ta chọn điểm truy vấn Wifi nhưng mà máy đang liên kết mà nhập Network Key (Mật khẩu)

*

Sau khi quy trình hoàn tất, chúng ta có thể rát cáp USB kết nối ra khỏi thứ in và máy tính xách tay và đèn Wifi trên trang bị in đã sáng lên.