Các cách làm quen với bạn gái

     

Không buộc phải bỗng dưng mà tôi giới thiệu chủ đề này để viết. Đó là bởi không ít người thắc mắc, họ cho phố quốc bộ hàng ngày, nỗ lực ăn mặc thật đẹp, bước tiến như một người bầy ông. Nhưng… KHÔNG BIẾT NÓI GÌ lúc LÀM QUEN.

Bạn đang xem: Các cách làm quen với bạn gái

Bạn biết đấy, bao gồm người giỏi xoay xở, nhưng cũng có người không. Đừng lo lắng, tôi cũng là fan như vậy. Tôi không hẳn là người linh hoạt. Tôi không phải là tín đồ dễ phù hợp nghi với trả cảnh. Cơ mà tôi vẫn đã đạt được những kết quả tốt. Tại sao là vì tôi có sự chuẩn bị.

Nếu thực sự đo đắn nói gì sau khi làm quen thuộc với bé gái. Tôi đang đưa cho mình sự chuẩn bị. Tôi vẫn đưa cho chính mình 1 mindset sẽ giúp đỡ bạn lý thuyết những việc mình nên làm.

Trước khi làm cho quen với nhỏ gái

Trước khi làm quen với bé gái, bạn cần phải biết rằng bất kể thiếu nữ nào (xấu đẹp). Ở bất kỳ trạng thái như thế nào (độc thân, bao gồm gia đình). Ở bất kỳ độ tuổi như thế nào (già trẻ) các thích được bầy ông tấn công và săn đón.

Họ say mê được truy tìm chả không giống gì việc lũ ông thích đoạt được cả.

Tuy nhiên trong hầu hết các trường hợp, bọn ông không thể liên kết với phụ nữ. Đó là cũng chính vì quá những người lo sợ việc này.

Khi trường hợp đã qua, phụ thiếu nữ thường về đơn vị với trung ương trạng ngán nản. Đôi khi bọn họ còn “giận cá chém thớt” bạn khác nữa.

Ok, đọc được cốt yếu của vấn đề trước lúc làm quen. Giờ chúng ta cần xác định được đâu là đối tượng người tiêu dùng mình yêu cầu tiếp cận?

Xác định tinh thần mở khi làm cho quen với nhỏ gái

*

Để xác định đàn bà có đã ở tinh thần mở tốt không, bạn phải xác định với phân tích được những yếu tố sau trước khi làm quen:

1) Cô ta thường chú ý đi đâu?

Tín hiệu trước tiên dễ nhận thấy nhất khi làm cho quen bạn gái, kia là vấn đề cô ta thường húi mắt, hoặc quan sát xuống dưới. Đó là dịp cô ta đang liên kết với xúc cảm của bao gồm mình.

Thế nên, ví như cô ta nhìn bạn, rồi lại cúp mắt, rồi lại nhìn tiếp. Đó là lúc trong đầu cô ta đang dấy lên cảm giác với bạn. Tâm trạng này càng xuất sắc hơn ví như đầu cô ta cũng khẽ cúi xuống một chút.

ÁNH MẮT: Nhận biết thanh nữ thích mình qua song mắt

2) Liên lạc bởi mắt

Một trong những nhân tố tiếp theo đó là ánh mắt. Giả dụ một cô chị em đang thủ thỉ với ai đó cùng mắt không hòn đảo sang hướng khác. Đó là dịp cô ta ở tâm trạng đóng. Bạn không thể kết chúng ta làm thân quen với thiếu nữ ở tâm trạng trên.

Ngược lại, giả dụ cô ta đang thì thầm với ai đó. Nhưng chú ý ngang dọc và mong liên lạc bởi mắt với ai đó. Đó chính là dấu hiệu của 1 đối tượng mở.

3) ngữ điệu cơ thể

Trước khi có tác dụng quen với bé gái, trong những điểm tiếp theo cần khẳng định đó là ngữ điệu cơ thể.

Nếu cô ta đứng rộng cùng vai mở, đó là tín hiệu của phụ nữ “trội”. Bạn khó có cơ hội để “trội” rộng cô ta khi tiếp cận. Vì chưng những thiếu nữ như này thường giao thiệp rộng và không thật cần bọn ông.

Nếu mới nhập môn, các bạn nên tìm đến những cô đàn bà trông e dè 1 chút để tiếp cận… Muốn phân biệt điều này, hãy chú ý vào 2 chân cô ta, chúng bắt buộc khép vào nhau chứ không được mở rộng. Trong khi mắt cô ta thi thoảng sẽ đảo qua khu vực này 1 chút, nơi khác 1 chút.

4) làm quen con gái dựa vào giải pháp cô ta ăn uống mặc

Sau cùng bạn nên xem xét cách cô nàng ăn uống mặc trước khi làm quen với nhỏ gái. Trường hợp cô ta ăn diện hào nhoáng và nổi bật, bạn nên tìm hiểu đó không hẳn kiểu thiếu nữ dễ tiếp cận.

Bởi cô ấy đã quen với bài toán mình là trung tâm. Một khi giá chỉ trị của bạn phải cao hơn thì thời cơ mới cho với bạn.

Hãy tìm đến những cô nàng nạp năng lượng mặc không quá nổi bật. Gam màu áo quần thường sử dụng là color tối, nhưng tất cả vẻ tinh tế và gọn gàng một chút. Đó là dấu hiệu của thiếu nữ mà bạn có thể tiếp cận được.

Oke tiếp đến đấy là những việc bạn phải làm. Nếu nhắn tin tìm hiểu thêm Cách nhắn tin với nữ giới mới quen, gây thương nhớ tò mò.

Hình dung ra quá trình mình bắt buộc khi làm cho quen với con gái

*

Năm ni là năm tôi đi làm đủ nhiều loại giấy tờ. Ở những thành phố lớn, quá trình này chưa lúc nào là thú vui cả. Bạn sẽ mất thời gian, mất công sức, với thật nhiều năng lượng vô ích để hoàn tất giấy tờ của mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lam Cai Chua Ngọt Ăn Liền Ngon "Bất Bại" Của Mẹ

Có một điểm dễ quan gần kề được, kia là bạn làm giấy tờ xem ra khó chịu với tín đồ KHÔNG NẮM ĐƯỢC thông tin. Trong những lúc với bạn RÕ TRÌNH TỰ, các bước có vẻ dễ thở hơn nhiều.

Khi hiểu rằng điều đó, tôi luôn hình dung ra quá trình mình cần làm. Bởi vì tôi không muốn phí thời gian vô ích. Tôi không muốn công dụng là “zero” trong cả khi đã không còn công tốn sức.

Khi có tác dụng quen với phụ nữ cũng vậy. Chúng ta phải hình dung ra quá trình mình nên làm. Bạn phải ghi nhận mình sẽ làm những gì trước khi biết mình sẽ sở hữu được gì.

Vậy sau màn chào hỏi, kết các bạn làm thân quen với một cô gái. Bước tiếp sau bạn nên làm số đông gì?

Tôi sẽ trình làng tới chúng ta 3 kỹ thuật.

Cuốn cô ấy vào bạnTrao thay đổi thông tinĐẩy cô ấy ngoài bạn

I) Cuốn cô ấy vào bạn

Mindset khi truyện trò với đàn bà khi có tác dụng quen với con gái luôn luôn là ve sầu vãn cùng dí dỏm. Bạn không khi nào muốn trầm trồ quá trang nghiêm ở tiến trình này.

Trong thang đồ vật một trung tâm thương mại dịch vụ nọ. Đang ngáp ngủ thì có 1 em gái cách vào. Trang điểm kỹ, cô ấy diện đồ thể thao, tay ráng chai nước, đeo 1 dòng túi mà bất kể ai quan sát vào cũng biết: “Tôi đang trê tuyến phố tới chống tập.”

“Chào em, em cũng lên tầng 5 à?” (Tôi vừa hỏi vừa tự nhảy cười vị nghĩ bụng mình bao gồm tập tại đây đâu mà lại hỏi như vậy?)

Cô ấy nhìn tôi trong 2 giây và tất cả phần ngượng nghịu, do trong thang lắp thêm khá đông người. Tuy thế khi thấy tôi cười cợt thì cũng tự động hóa cười lại cùng phản hồi: “Vâng, em tập ở chỗ này mà.”

Qua công đoạn chào hỏi làm quen

Là lúc chúng ta phải cuốn cô ấy vào mình. Để cô ấy không hề nhìn thấy hồ hết thứ xung quanh, NGOÀI BẠN!

“Anh chưa khi nào nhìn thấy em. Tại sao nhỉ?”

Khi hỏi phần lớn câu như vậy, để ý sẽ đổ vào cô ấy. Cô ấy sẽ nên tìm phương pháp để phản hồi lại bạn.

Bạn rất có thể sử dụng đầy đủ câu khác nhằm cuốn sự để ý của cô ấy vào bạn. Chẳng hạn như:

“Em trông rất khác biệt, chắc chắn là em chưa hẳn người nghỉ ngơi đây.”

“Em chắc hẳn rằng là… hot girl/người mẫu/sinh viên/v.v…

“Em chắc chắn rằng đang… shopping/xem phim/mua trà sữa/v.v…”

Lưu ý: ví như cô ấy không xẩy ra cuốn vào bạn. Chỉ có 1 cách đơn giản độc nhất vô nhị để phân tích và lý giải thôi, CÔ ẤY KHÔNG HỨNG THÚ VỚI BẠN!

II) điều đình thông tin

Trở lại với mẩu truyện làm quen thuộc với con gái trong thang máy. Mang dù cũng bị cuốn vào câu chuyện, dẫu vậy tôi biết tất cả mọi người trong thang máy hầu như đang quan sát chúng tôi. Nhưng biết sao được, vấn đề mình thì bản thân cứ làm thôi.

“Vâng, chắc vì anh tập bên Gym đúng không? Em tập lớp bodycombat mà.”

Lúc này hãy trao đổi thông tin như bình thường. Dùng mọi từ ngữ nhiều xúc cảm để cô ấy ngay mau chóng lắng nghe chúng ta nói. Chẳng hạn như: “Ôi thật chũm á, say mê thế, thăng hoa thế, wow, thật á, thật sao, v.v…”

Khi ở quá trình trao thay đổi thông tin, cô ấy đang là tín đồ nói những hơn. Việc bạn cần làm chỉ dễ dàng và đơn giản là lắng nghe, tìm thấy điểm thú vị, đặt thắc mắc với phần đông điểm thú vị đó. Thi thoảng, hãy đưa cá thể của mình vào câu chuyện.

Thang vẫn lên tầng 3.

Tôi biết chỉ vài 3 câu nữa là mẩu truyện sẽ đề xuất đóng lại. Vì thế việc trao đổi tin tức phải ra mắt thật nhanh. Với nếu nhận thấy sự hứng thú của cô ấy, tôi vẫn lấy số điện thoại sau không nhiều giây nữa.

“A đúng rồi, cố mà anh không cho là ra. Em chỉ tập bodycombat thôi à? Anh thấy phụ nữ tập bodypump cũng những lắm.”

“Vâng em cũng tập cả bodypump, nhưng em say mê bodycombat hơn, vị em thích sút mà.”

“Haha thật ráng à? Vậy trả dụ yêu thương ai đó, mọi khi đòi công bình là em sẽ áp dụng cái đó.” (Tôi giơ nuốm đấm lên ra hiệu)

Phải 2 giây sau cô ấy bắt đầu kịp hiểu với cười, bắt buộc vội rubi thanh minh, “Không, em không tồn tại ý đó. Tập điều này giúp em khỏe hơn và bền vững hơn thôi.”

Lưu ý: điều đình thông tin hệt như nước trôi. Nó cứ túc tắc như vậy cho đến khi từng đợt sóng ngấp nghé. Sóng tương xứng với sự mới mẻ bạn nhận thấy khi cô ấy nói. Mỗi một khi sóng tới, hãy tóm rước nó. Đừng để nó trôi qua một cách lãng phí.

III) Đẩy cô ấy ngoài bạn

Thang máy mở cửa, tôi biết là mình sẽ phải quyết định có yêu cầu lấy số cô ấy tuyệt không? Với biện pháp tiếp chuyện như vậy, tôi mong lượng cô ấy hứng thú khoảng chừng 60%.

Thang mở, cô ấy không bước ra trước mà có ý chần chờ chờ tôi ra. 70% rồi, tôi va nhẹ tay nhập vai cô ấy rồi mời cô ấy ra trước.

“Anh quên chưa kịp hỏi thương hiệu em. Em thương hiệu gì?”

“Em là Trang, anh là?”

“Anh là Lai. Trang này, anh có vấn đề phải đi. Số của em là gì, để anh lưu lại sau này đỡ bị đánh đấm oan.”

Tôi chỉ đem số những người dân tôi hứng thú và hứng thú cùng với tôi. Xin số bừa bến bãi ngày nay không còn là bí quyết hay, bởi bất kỳ chiếc iPhone nào thì cũng có chức năng tắt thông báo tin nhắn và chặn số.

Cô ấy cười cùng bấm số, luôn ghi nhớ bảo tôi nháy thanh lịch để bảo quản số luôn. Một lưu ý nữa, ngẫu nhiên cô gái nào hứng thú với chúng ta đều vẫn lấy số của khách hàng khi trao đổi số điện thoại.

Sau khi làm cho quen với đàn bà thì ghi nhớ đẩy ra

Bạn cần yếu cứ nói chuyện mãi, các bạn không thể cứ đứng đó mà trao đổi thông tin mãi. Cho dù cả bạn và cô ấy đều cảm thấy như vậy là không đủ, mà lại tin tôi đi, đẩy cô ấy ra để bạn sẽ lại kéo cô ấy trong những lần sau.

Tóm lại, sau màn reviews làm thân quen với con gái, chúng ta cần để ý tới 3 bước.

I) Cuốn cô ấy vào chúng ta (Dồn chú ý vào mình)II) Trao đổi thông tin (Để ý hầu như phần thú vị từ cô ấy nhằm khai thác)

Tôi hi vọng rằng sau khi tham khảo nội dung bài viết này, bạn sẽ không còn thắc mắc về vấn đề nói gì sau khi làm quen thuộc với con gái nữa. Chúc bạn thành công và hẹn chạm mặt lại ở nội dung bài viết sau.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Mẫu Biên Bản Họp Cơ Quan, Mẫu Biên Bản Cuộc Họp Mới Nhất Năm 2022

Bạn đã lượt thích page bao gồm Em chưa? bọn chúng tôi chia sẻ thường xuyên các nội dung bài viết bao gồm cả cũ và mới. Cố gắng nên bạn cũng có thể theo dõi các bài viết thuận luôn tiện hơn. Theo dõi chính Em bên trên Facebook ngay.